Dinh Dưỡng Thể Hình

CHẤT ĐỐT CHÁY CHẤT BÉO SINH NHIỆT - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

CHẤT ĐỐT CHÁY CHẤT BÉO SINH NHIỆT - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Giảm cân đã là một hiện tượng phổ biến trong suốt những thập kỉ qua, bạn có thể đã thấy nhiều mốt ăn kiêng xuất hiện như là một điều quan trọng và hiển nhiên trong cuộc sống.

Với xu hướng ăn kiêng hàng đầu đang dần đi sâu vào tâm trí con người cũng như các lĩnh vực làm đẹp, các nghiên cứu đã cho thấy rằng để giúp giảm cân trong khi  một chút thay đổi 1 chút thói quen trong cuộc sống hàng ngày là khó có thể thực hiện được.

Trên thực tế, không một viên thuốc thần kỳ có thể làm tan chảy bất kỳ chất béo nào trên cơ thể bạn mà không cần phải tập thể dục. Đừng ảo tưởng nữa nhé!

Một cách cổ điển nhất, duy trì lối sống năng động và tuân thủ chế độ ăn uống có ý thức về sức khỏe phù hợp với loại cơ thể của bạn đồng thời giảm lượng calo thâm hụt là cách tiếp cận hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu giảm cân của bạn.

Chỉ có một vấn đề nhỏ xảy ra với khía cạnh tinh thần và thể chất của việc giảm cân, có thể bao gồm tăng cảm giác thèm ăn, mức năng lượng thấp, cáu kỉnh, bất thường về nội tiết tố và hơn thế nữa.

Vì vậy, làm thế nào có thể giúp bạn chống lại những vấn đề nan giải này?

Đưa các chất bổ sung chẳng hạn như chất đốt cháy chất béo sinh nhiệt vào chế độ ăn uống của bạn thực sự có thể giúp giảm một số nhược điểm tiêu cực để giúp khởi động sự thành công trong hành trình giảm béo của bạn.

Chúng ta hãy xem xét chính xác những chất đốt cháy chất béo sinh nhiệt là gì và chúng có nguồn gốc như thế nào. Quan trọng nhất, chúng ta sẽ đi sâu vào những lợi ích của việc sử dụng các chất bổ sung giảm cân có chứa các đặc tính sinh nhiệt.

Chất Đốt Cháy Chất Béo Sinh Nhiệt Là Gì?

 

Tầm quan trọng chính của các chất đốt cháy chất béo có chứa các hợp chất sinh nhiệt là tăng nhiệt độ lõi bên trong bằng cách đưa vào cơ thể các thành phần cụ thể gây ra phản ứng trao đổi chất, do đó, gây ra sự gia tăng sản xuất mồ hôi có thể giúp giảm trọng lượng nước.

Các sản phẩm sinh nhiệt cũng làm tăng sản xuất năng lượng tổng thể dựa trên công thức thành phần và khi kết hợp với việc sử dụng hàng ngày, đã được chứng minh là có lợi cho việc giảm cân. Một nghiên cứu năm 2016 nói rằng những người sử dụng một liều đơn bổ sung sinh nhiệt có tỷ lệ trao đổi chất tăng lên, có thể dẫn đến giảm khối lượng chất béo và chỉ số BMI.

Một tầm quan trọng quan trọng khác của công cụ đốt cháy chất béo sinh nhiệt là điểm cơ bản để ức chế sự thèm ăn để tránh cảm giác thèm ăn bất thường khi bị thâm hụt calo. Bằng cách kích thích hệ thống thần kinh trung ương với sự kết hợp của các thành phần, có thể thường xuyên giảm cảm giác đói tổng thể, giúp giảm cảm giác thèm ăn vặt với các loại thực phẩm bổ sung.

Chất đốt cháy chất béo với các hợp chất sinh nhiệt cũng có thể giúp đốt cháy calo nhanh hơn nhiều so với bình thường bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) của bạn hoặc 'tăng tốc' quá trình trao đổi chất của cơ thể, điều này sẽ xác định số lượng calo bị đốt cháy trong trạng thái nghỉ ngơi hoặc hoạt động. 

 

Với tất cả những thông tin trên đều được đưa ra trên các phương tiện truyền thông chính thống, những người đốt chất béo sinh nhiệt bắt đầu có sức hút lớn ở Hoa Kỳ khi các báo cáo về tình trạng béo phì tiếp tục tăng qua 32,2% nam giới trưởng thành và 35,5% phụ nữ trưởng thành, thu hút sự quan tâm thử các sản phẩm ăn kiêng bổ sung để giúp giảm cân.

Xu hướng sản phẩm ăn kiêng phổ biến mới này đã thành công vào khoảng đầu đến giữa những năm 2000, ngay lập tức trở nên nổi tiếng vì những tác động tích cực xung quanh việc giảm cân tổng thể. Trên thực tế, một nghiên cứu năm 2015 về việc tiêu thụ các chất bổ sung sinh nhiệt, các đối tượng được phát hiện duy trì nồng độ máu bình thường trong suốt quá trình thử nghiệm và không gặp bất kỳ tác động tiêu cực nào. Thực phẩm chức năng bổ sung nhiệt đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả để giảm cân khi kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp.

Thành Phần Đốt Cháy Chất Béo Sinh Nhiệt Bao Gồm những Gì?

 

Các chất đốt cháy chất béo thúc đẩy quá trình sinh nhiệt thường bao gồm các thành phần hợp chất trùng khớp với những thành phần khác để đáp ứng các đặc tính sinh nhiệt. Thông thường, các thành phần dựa trên caffeine sẽ dẫn đầu mức phí, sau đó là các kết hợp bổ sung như Yohimbe.

Các thành phần phổ biến và hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy ở mặt sau của nhãn thuốc giảm mỡ tốt nhất là:

 • Caffeine khan
 • Cayenne Pepper (Capsaicin)
 • Bioperine
 • Niacin
 • Theobromine
 • Yohimbine HCl
 • P-Synephrine

 
Caffeine Anhydrous
Là một thành phần nổi tiếng trong các chất đốt cháy chất béo và hàng đầu trước khi tập luyện, Caffeine Anhydrous là một loại caffeine có tác dụng nhanh hỗ trợ mức sản xuất năng lượng tổng thể và kích thích hệ thần kinh trung ương. Caffeine Anhydrous cũng là thành phần phổ biến nhất được tìm thấy trong các sản phẩm đốt cháy calo tốt nhất trên thị trường.

 
Cayenne Pepper (Capsaicin)
Là một loại gia vị và đồ gia dụng phổ biến được sử dụng để nấu ăn, ớt cayenne có chứa một chất phytochemical được gọi là Capsaicin. Thành phần cụ thể này có nhiều lợi ích khác nhau, từ những điều sau:

 • Tăng sinh nhiệt
 • Hỗ trợ kiểm soát cảm giác thèm ăn
 • Tăng tổng hợp oxit nitric
 • Tăng tỷ lệ trao đổi chất
 • Phòng ngừa và tăng tốc chữa lành vết loét dạ dày

 


Bioperine
Bioperine thuộc một loại tương tự như thành phần trước đó, ớt cayenne. Còn được biết đến như một nguyên liệu nấu ăn phổ biến được sử dụng trong nhiều hộ gia đình, Bioperine mang đặc tính hấp thụ rất quan trọng để tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng bạn tiêu hóa. Thành phần này cũng là một hợp chất chính được sử dụng trong nhiều công thức vì lợi ích chính là tăng cường trao đổi chất trong quá trình sinh nhiệt.

Bioperine cũng có liên quan đến các lợi ích sức khỏe bổ sung bao gồm:

 • Hỗ trợ miễn dịch
 • Cải thiện chức năng nhận thức
 • Hỗ trợ bộ nhớ
 • Sự rõ ràng về tinh thần

 
Niacin
Được tìm thấy trong hầu hết các sản phẩm đốt cháy chất béo cực đoan, Niacin hoặc Vitamin B3, là một thành phần giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giảm mức cholesterol cũng như giảm chất béo trung tính trong máu.

 


Theobromine
Tương tự như caffeine, Theobromine là một nguồn năng lượng tích cực để giúp sản xuất mức độ. Được tìm thấy tự nhiên trong cacao, Theobromine có nhiều chức năng sức khỏe hỗ trợ ức chế sự thèm ăn cùng với cải thiện mức năng lượng. Các nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng Theobromine có thể được liên kết với các đặc tính sau:

 • Chống viêm
 • Antitumoral
 • Bảo vệ tim mạch

 


Yohimbine HCl
Yohimbe đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, là một trong số những chất đốt cháy chất béo hàng đầu ngày nay vì thành phần giúp hỗ trợ giảm cân và sức khỏe tình dục tổng thể bằng cách tăng cường ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Được làm từ vỏ cây, Yohimbine HCl có các đặc tính cụ thể có thể giúp ức chế sự thèm ăn và có thể tăng tốc độ trao đổi chất.

 


P-Synephrine
P-Synephrine là một thành phần thường được sử dụng khi kết hợp với caffein, có thể giúp giảm lượng mỡ trong cơ thể và giúp cấu tạo cơ thể. Được tìm thấy trên vỏ của cam đắng, thành phần mạnh mẽ này được tìm thấy trong các công thức có chứa caffeine có thể giúp tăng cường sức bền của cơ bắp trong quá trình luyện tập sức đề kháng.

 

>>Xem thêm:  LỢI ÍCH CỦA CÁC AXIT AMIN THIẾT YẾU

 

Các Chất Bổ Sung Nhiệt Tốt Nhất Là Gì?

Câu hỏi này sẽ xoay quanh các mục tiêu tổng thể và khả năng chịu đựng của bạn đối với các chất kích thích nói chung. Có rất nhiều sản phẩm đốt cháy chất béo khác nhau trên thị trường hiện nay nhưng việc hiểu rõ những gì sẽ phản ứng tốt nhất với cơ thể của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm đốt cháy chất béo sinh nhiệt tốt nhất.

Trong khi người tiêu dùng bình thường sẽ tìm kiếm loại thuốc giảm cân hiệu quả nhanh nhất ở dạng viên nang, hãy nhớ rằng có rất nhiều loại bột có chứa các thành phần mạnh cho một công thức giảm cân hiệu quả. Một số loại bột sinh nhiệt này thực sự có thể được phân loại là tập luyện trước do công thức năng lượng tích cực của chúng trong khi vẫn giữ được hầu hết các đặc tính sinh nhiệt cùng một lúc.

Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực giảm cân và đang tìm kiếm một chất bổ sung sinh nhiệt hiệu quả, Lipo-6 Black Ultra Concentrate là một sự lựa chọn hoàn hảo do công thức thành phần đã được chứng minh và liều lượng hiệu quả mạnh mẽ. Lipo-6 Black Ultra Concentrate của Nutrex Research được coi là một trong những sản phẩm giảm cân hiệu quả nhất trên thị trường hiện tại và đã thống trị ngành hàng này trong một thời gian dài.

 

Đối với khán giả nữ, bạn có thể sử dụng cùng một công thức tuyệt vời với bổ sung Vitamin B và Axit Folic với Lipo-6 Black Hers Ultra Concentrate .

Những người dị ứng với 'kích thích', một công thức hoàn toàn mới cực kỳ nhẹ nhàng với Lipo-6 Black Stim-Free được tung ra thị trường vào đầu năm 2019 và rất phù hợp cho những ai có xu hướng  ngủ và không chịu được đối với chất kích thích. Công thức này tuy không chứa chất kích thích, nó hoàn toàn có khả năng ức chế sự thèm ăn và cung cấp năng lượng đáng kinh ngạc để bùng nổ qua các buổi tập luyện đáng sợ nhất của bạn.

Lời Kết

Với việc các hợp chất sinh nhiệt hổ trợ quá trình giảm cân ngày càng trở nên phổ biến hơn hàng năm, điều quan trọng là phải biết ý tưởng chung về Lipolysis.

Bằng cách hiểu các thành phần hợp chất và sự kết hợp nhất định, bạn có thể tìm ra công thức giảm cân hiệu quả nhất để cung cấp cho bạn các đặc tính sinh nhiệt tối ưu, giúp đạt được mục tiêu giảm cân của bạn.

Quan trọng nhất, bằng cách bổ sung các sản phẩm có nguồn gốc sinh nhiệt trong quá trình luyện tập phù hợp và kết hợp giảm lượng calo, bạn có thể đạt được mức giảm cân tối đa với tất cả các lợi ích từ giảm cảm giác thèm ăn đến mức năng lượng bùng nổ. 

Tại đây, Forever Lean luôn cung cấp cho bạn các sản phẩm thực phẩm bổ sung chính hãng bao gồm các chất bổ sung sinh nhiệt như Lipo-6 Black Ultra ConcentrateLipo-6 Black Hers Ultra Concentrate Lipo-6 Black Stim-Free .... Đến với Forever Lean bạn sẽ được trải nghiệm những dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung chính hãng cùng với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo kiến thức chuyên môn. Hãy để Forever Lean đồng hành cùng bạn nâng tầm vóc dáng nhé!

>>Xem thêm: TOP 6 THỰC PHẨM TỐT NHẤT ĐỂ TĂNG CƯỜNG TESTOSTERONE

Đang xem: CHẤT ĐỐT CHÁY CHẤT BÉO SINH NHIỆT - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng